Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60012
Nhan đề: Nghiên cứu điều chế xà phòng handmade từ vỏ quả bưởi và vỏ quả măng cụt
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân, TS.
Nguyễn, Hồng Khánh Phương
Từ khoá: Xà phòng handmade
Vỏ quả bưởi
Vỏ quả măng cụt
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Điều chế xà phòng handmade có thành phần từ vỏ bưởi và vỏ măng cụt. - Kiểm tra một số chỉ tiêu hóa lý đảm bảo chất lượng xà phòng tạo thành.
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60012
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...