Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60012
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Khánh Phương-
dc.date.accessioned2024-09-26T06:55:17Z-
dc.date.available2024-09-26T06:55:17Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60012-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1vi
dc.description.abstract- Điều chế xà phòng handmade có thành phần từ vỏ bưởi và vỏ măng cụt. - Kiểm tra một số chỉ tiêu hóa lý đảm bảo chất lượng xà phòng tạo thành.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luận. Kết luận và kiến nghịvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectXà phòng handmadevi
dc.subjectVỏ quả bưởivi
dc.subjectVỏ quả măng cụtvi
dc.titleNghiên cứu điều chế xà phòng handmade từ vỏ quả bưởi và vỏ quả măng cụtvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...