Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60012
Title: Nghiên cứu điều chế xà phòng handmade từ vỏ quả bưởi và vỏ quả măng cụt
Authors: Đỗ, Thị Thúy Vân, TS.
Nguyễn, Hồng Khánh Phương
Keywords: Xà phòng handmade
Vỏ quả bưởi
Vỏ quả măng cụt
Issue Date: 2024
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Abstract: - Điều chế xà phòng handmade có thành phần từ vỏ bưởi và vỏ măng cụt. - Kiểm tra một số chỉ tiêu hóa lý đảm bảo chất lượng xà phòng tạo thành.
Description: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60012
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...