Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60124
Nhan đề: Nghiên cứu điều chế chất chỉ thị màu từ rau, củ, quả ứng dụng để xác định pH trong thực hành hóa học thpt
Tác giả: Trần, Đức Mạnh. TS
Cao, Thị Thuý Hồng
Từ khoá: Điều chế chất chỉ thị màu từ rau, củ, quả
xác định pH trong thực hành hóa học
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: Vai trò của chất chỉ thị và giấy chỉ thị được chế tạo từ hỗn hợp của nho đen, dâu tằm, đỗ đen (gọi tắt là hỗn hợp) khi kiểm tra môi trường nhằm thay thế cho giấy quỳ tím hay giấy pH có nguồn gốc Trung Quốc hoặc hàng kém không rõ nguồn gốc.
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SKT
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60124
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...