Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60124
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Đức Mạnh. TS-
dc.contributor.authorCao, Thị Thuý Hồng-
dc.date.accessioned2024-11-06T02:05:32Z-
dc.date.available2024-11-06T02:05:32Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60124-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SKTvi
dc.description.abstractVai trò của chất chỉ thị và giấy chỉ thị được chế tạo từ hỗn hợp của nho đen, dâu tằm, đỗ đen (gọi tắt là hỗn hợp) khi kiểm tra môi trường nhằm thay thế cho giấy quỳ tím hay giấy pH có nguồn gốc Trung Quốc hoặc hàng kém không rõ nguồn gốc.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan lý thuyết. Chương 2. Nội dung thực nghiệm và các phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luận. Kết luận và kiến nghịvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐiều chế chất chỉ thị màu từ rau, củ, quảvi
dc.subjectxác định pH trong thực hành hóa họcvi
dc.titleNghiên cứu điều chế chất chỉ thị màu từ rau, củ, quả ứng dụng để xác định pH trong thực hành hóa học thptvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...