Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60124
Title: | Nghiên cứu điều chế chất chỉ thị màu từ rau, củ, quả ứng dụng để xác định pH trong thực hành hóa học thpt |
Authors: | Trần, Đức Mạnh. TS Cao, Thị Thuý Hồng |
Keywords: | Điều chế chất chỉ thị màu từ rau, củ, quả xác định pH trong thực hành hóa học |
Issue Date: | 2024 |
Publisher: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Abstract: | Vai trò của chất chỉ thị và giấy chỉ thị được chế tạo từ hỗn hợp của nho đen, dâu tằm, đỗ đen (gọi tắt là hỗn hợp) khi kiểm tra môi trường nhằm thay thế cho giấy quỳ tím hay giấy pH có nguồn gốc Trung Quốc hoặc hàng kém không rõ nguồn gốc. |
Description: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SKT |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60124 |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.