Browsing by Subject Thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)
9/20138 loại thực phẩm ngăn ngừa loãng xương.-
6/2019Development and validation of HPLC-PDA method for the simultaneous determination of auramine O and rhodamine B in foodstuffs.Phan, Thị Ngọc Trinh; Nguyễn, Thanh Thơi; Huỳnh, Thị Nhàn; Nguyễn, Ngọc Hưng
2009Foodservice Management: Principles and PracticesJune payne, ...
2016Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xác định nitrit, ứng dụng xác định nitrit trong thực phẩm dưa cải muối.Nguyễn, Đình Chương; Đinh, Nguyễn Anh Khuê
2019Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Hữu Lý
2018Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩmLê, Tự Hải, PGS.TS.; Nghiêm, Trọng Nghĩa
2017Nghiên cứu điều kiện tối ưu của phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để phân tích hàm lượng của natri benzoate trong các sản phẩm thực phẩm từ thịt.Phạm, Thị Hà; Thái, Thị Bảo Ngân
9/2013Thực phẩm chữa bệnh đơn giản.Mai Hoa
9/2013Thực phẩm tốt cho gan.H.Vy
12/2019Vi hạt nhựa và những hệ lụy trong cuộc sống hiện đại.Lê, Hùng; Lê, Huy Bá
4/2017Xác định vi khuẩn sinh sắc tố đỏ Serratia marcescens trong thực phẩm.Nguyễn, Thành Trung; Phạm, Như Trọng; Tạ, Thị Yến