Browsing by Author Đào, Hùng Cường, GS.TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 97 to 116 of 118 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2014Nghiên cứu xác định thành phần cấu tạo một số hợp chất hóa học trong lá của cây keo gai (Acaia greggII)Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đào, Thị Vân Trang
2012Nghiên cứu xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của dầu rái ở Đại Lộc-Quảng NamĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Đông
2012Nghiên cứu xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của dầu rái ở Đại Lộc-Quảng Nam.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Khánh Ly
2012Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân cây sống đời (Kalanchoe pinnata) tại Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Phan, Thị Hằng Nga
2012Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân cây sống đời tại Đà Nẵng.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đặng, Thị Giàu
2020Nghiên cứu xác định thành phần hóa học từ dịch chiết của cây giảo cổ lam.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thanh Mỹ Duyên
2012Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong dịch chiết từ cây ngải cứu ở Đà Nẵng.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đặng, Thị Ngọc
2012Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong tinh dầu từ cây ngải cứu ở Quảng Nam.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đoàn, Ngọc Phương Thảo
2014Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách Axit Hidroxy Citric từ lá bứa khô bằng nước với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Trọng
2013Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu annatto quy mô 10kg/mẻ bằng dung dịch KOHĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Đắc Đạt
2014Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu Annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đoàn, Thị Lưu Luyến
2013Nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin từ vỏ quả và lá cây bứaĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thị Diệu My
2017Nghiên cứu điều chế nano berberin từ nguyên liệu berberin 50%Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Công Kính
2019Nghiên cứu định danh các cấu tử hóa học có trong dịch chiết Dichloromethane, Ethyl acetate và n-Hexane của củ nưa trên địa bàn tỉnh Quảng NamĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Thị Bùi Diệu
2019Nghiên cứu định danh thành phần hoá học trong dịch chiết Cloroform và ethanol của cây lá cẩmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thị Lợi
2019Nghiên cứu định danh thành phần hoá học trong dịch chiết n-hexane và ethyl acetate của cây lá cẩmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Thương
2020Nghiên cứu định danh thành phần hóa học và phân lập chất tinh khiết trong dịch chiết n – hexan của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.)Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đỗ, Minh Ngọc
2021NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH MỘT SỐ THÀNH PHẦN HOÁ HỌC CÓ TRONG CÂY MƠ LÔNG VÀ ĐỊNH DANH CẤU TỬ HOÁ HỌC CÓ TRONG DỊCH CHIẾT DICHLOROMETHANE, ETHYL ACETATE TỪ LÁ MƠ LÔNG (PAEDERIA LANUGINOSA WALL) THU HÁI TẠI QUẢNG NAM, VIỆT NAMĐào, Hùng Cường, GS.TS.; ĐINH, THANH TRÚC QUỲNH
2020Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform và ứng dụng làm màu thực phẩm từ Hoa đậu biếc.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phan, Quốc Thắng
2020Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học trong dịch chiết Chloroform, Ethyl acetate, Ethanol của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.).Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đoàn, Phùng Gia Linh