Browsing by Author Lê, Tự Hải, PGS.TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 78  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2014Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo Tanin - Glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Đoàn, Văn Dương
2015Nghiên cứu biến tính bèo Tây để hấp phụ các ion kim loại Pb2+, Zn2+ trong nước.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nguyễn, Thị Vân
2015Nghiên cứu biến tính Cellulose tách từ dăm tre làm vật liệu hấp phụ Ion Mn2+, Zn2+ trong nước.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Đào, Hồng Thắm
2013Nghiên cứu biến tính mùn cưa làm vật liệu hấp phụ chất màu hữu cơ trong nướcLê, Tự Hải, PGS.TS.; Phạm, Thị Thanh Truyền
2013Nghiên cứu biến tính rơm và ứng dụng hấp phụ ion Cu2+, Zn2+ trong nước.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nguyễn, Thị Tú Trâm
2012Nghiên cứu biến tính xơ dừa Tam Quan để ứng dụng làm vật liệu hấp phụ một số hợp chất hữu cơ trong nướcLê, Tự Hải, PGS.TS.; Nguyễn, Văn Thanh
2012Nghiên cứu biện pháp nâng cao chất lượng nguyên liệu tre bằng phương pháp xử lý nhiệt dầu.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Phan, Thị Hiền
2012Nghiên cứu biện pháp xử lý nâng cao chất lượng nguyên liệu treLê, Tự Hải, PGS.TS.; Phan, Thanh Giàu
2012Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính từ vỏ cây sắn và làm vật liệu hấp phụ một số hợp chất hữu cơ.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nguyễn, Thị Diễm My
2015Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ tổ hợp Chitosan/than hoạt tính và ứng dụng xử lý Ion Cu2+, Ni2+ trong nước.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Lê, Thị Kim Bích
2018Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Phan, Thị Diệu Hiền
2019Nghiên cứu chiết tách chất màu từ hạt cau và ứng dụng nhuộm vải tơ tằmLê, Tự Hải, PGS.TS.; Huỳnh, Thị Hồng Mỹ
2022Nghiên cứu chiết tách chất màu từ hạt dành dành và ứng dụng nhuộm vải tơ tằm ở Quảng NamLê, Tự Hải, PGS.TS.; Phạm, Thị Thu Hằng
2019Nghiên cứu chiết tách chất màu từ nụ hoa hòe và ứng dụng nhuộm vải tơ tằm ở Quảng NamLê, Tự Hải, PGS.TS.; Đào, Thị Ngọc Sương
2019Nghiên cứu chiết tách chất màu từ nụ hoa hòe và ứng dụng nhuộm vải tơ tằm ở Quảng NamLê, Tự Hải, PGS.TS.; Đỗ, Trà Giang
2020Nghiên cứu chiết tách dịch màu từ hạt Điều nhuộm và ứng dụng nhuộm vải tơ tằm ở Quảng Nam.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Mai, Thị Trúc
2018Nghiên cứu chiết tách lignin từ rơm rạ và ứng dụng làm chất ức chế chống ăn mòn kim loạiLê, Tự Hải, PGS.TS.; Nguyễn, Thị Trà My
2018Nghiên cứu chiết tách nano vàng từ dung dịch HAuCl4 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá cây nha đam.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Hoàng, Lương Nhật Nam
2020Nghiên cứu chiết tách Pectin từ vỏ quả bưởi và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loạiLê, Tự Hải, PGS.TS.; Phạm, Ngọc Duy
2015Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nguyễn, Thị Hoài Giang