Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10369
Nhan đề: | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột bằng phương pháp AXIT |
Tác giả: | Trương Thị Minh, Hanh Nguyễn Thị Hoài, Tâm |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm Chế biến tinh bột Phương pháp AXIT |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Đại học Bách khoa Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10369 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.