Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10369
Nhan đề: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột bằng phương pháp AXIT
Tác giả: Trương Thị Minh, Hanh
Nguyễn Thị Hoài, Tâm
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Chế biến tinh bột
Phương pháp AXIT
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10369
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...