Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10370
Nhan đề: | Ứng dụng các chế phẩm enzym pectinex để nâng cao hiệu suất trích ly và chất lượng nước quả dứa (Ananas comosus) tự nhiên |
Tác giả: | Ngô Xuân, Mạnh Trần Thị Lan, Hương |
Từ khoá: | Hóa phân tích Chế biến Thực phẩm Quả dứa Enzym pectinex |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10370 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.