Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10370
Nhan đề: Ứng dụng các chế phẩm enzym pectinex để nâng cao hiệu suất trích ly và chất lượng nước quả dứa (Ananas comosus) tự nhiên
Tác giả: Ngô Xuân, Mạnh
Trần Thị Lan, Hương
Từ khoá: Hóa phân tích
Chế biến Thực phẩm
Quả dứa
Enzym pectinex
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10370
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...