Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10473
Nhan đề: Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía Bắc
Tác giả: Bùi Quang, Tuấn
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí khoa học & Phát triến số 1: 47-51
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10473
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...