Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10473
Nhan đề: | Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía Bắc |
Tác giả: | Bùi Quang, Tuấn |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí khoa học & Phát triến số 1: 47-51 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10473 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.