Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10482
Nhan đề: Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAE
Tác giả: Phạm Thu, Hà,...
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 2: 319 - 326
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10482
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...