Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10591
Nhan đề: | Nghiên cứu sản xuất tinh bột biến hình có DE=25-35 bằng phương pháp ENZYM |
Tác giả: | Trương thị Minh, Hạnh |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm Chế biến tinh bột ENZYM |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10591 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.