Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10591
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất tinh bột biến hình có DE=25-35 bằng phương pháp ENZYM
Tác giả: Trương thị Minh, Hạnh
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Chế biến tinh bột
ENZYM
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10591
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...