Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10766
Nhan đề: Organic food in Croatia: production principles and outlook.
Tác giả: G. Krešic´
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Thực phẩm hữu cơ
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tourism and Hospitality Management 2010 Vol. 16 No. 1 pp. 63-74
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10766
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...