Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10766
Nhan đề: | Organic food in Croatia: production principles and outlook. |
Tác giả: | G. Krešic´ |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm Thực phẩm hữu cơ |
Năm xuất bản: | 2010 |
Trích dẫn: | Tourism and Hospitality Management 2010 Vol. 16 No. 1 pp. 63-74 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10766 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.