Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10775
Nhan đề: Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa ENZYME INVERTASE vào quá trình lên men hạt cacao để nâng cao chất lượng của hạt
Tác giả: Th.S Phan Thanh Binh, ...
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Hạt cacao
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Bản tin Thông tin KH&CN Số 01/2011
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10775
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...