Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10775
Nhan đề: | Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa ENZYME INVERTASE vào quá trình lên men hạt cacao để nâng cao chất lượng của hạt |
Tác giả: | Th.S Phan Thanh Binh, ... |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm Hạt cacao |
Năm xuất bản: | 2011 |
Trích dẫn: | Bản tin Thông tin KH&CN Số 01/2011 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10775 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.