Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 47 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2011Phân tích hàm lượng ESTE tinh khiết trong BIODIESE bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC/MSD)Lê Thị Thanh, Hương; Vũ Thị, Hoa; Phan Minh, Tân
2011Kết quả nghiên cứu bước đầu về khả năng sử dụng dầu JATROPHA cho động cơ DIESElĐặng Tiến, Hòa; Bùi Hải, Triều
2011Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhDương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấyTrần Văn, Thanh; Hồ Thị Ngọc, Hà; Lê Thanh, Hải
2011NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NGỦ NGHỈ V À ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN BẢO QUẢN TỚI KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN CHIP CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI TÂYNguyễn Văn, Hồng,...
2011Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạchTrần Thị Thu, Huyền; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SẤY PHUN DỊCH CÀ CHUANguyễn Thị Hồng, Minh; Nguyễn Thị Thùy, Ninh
2011Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấpNguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn; Hồ Ngọc Trà, My
2011Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1Giang Trung, Khoa