Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 47 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2011
Phân tích hàm lượng ESTE tinh khiết trong BIODIESE bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC/MSD)
Lê Thị Thanh, Hương
;
Vũ Thị, Hoa
;
Phan Minh, Tân
2011
Kết quả nghiên cứu bước đầu về khả năng sử dụng dầu JATROPHA cho động cơ DIESEl
Đặng Tiến, Hòa
;
Bùi Hải, Triều
2011
Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnh
Dương Thị, Hoàn
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
Đào Thị Vân, Anh
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấy
Trần Văn, Thanh
;
Hồ Thị Ngọc, Hà
;
Lê Thanh, Hải
2011
NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NGỦ NGHỈ V À ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN BẢO QUẢN TỚI KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN CHIP CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI TÂY
Nguyễn Văn, Hồng,...
2011
Ảnh hưởng của CHITOSAN đến những biến đổi hóa lý của quả nhãn sau thu hoạch
Trần Thị Thu, Huyền
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH SẤY PHUN DỊCH CÀ CHUA
Nguyễn Thị Hồng, Minh
;
Nguyễn Thị Thùy, Ninh
2011
Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp
Nguyễn Xuân, Duy
;
Nguyễn Anh, Tuấn
;
Hồ Ngọc Trà, My
2011
Ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu đến hàm lượng POLYPHENOL và hoạt tính kháng khuẩn của giống chè PH1
Giang Trung, Khoa
Discover
Author
5
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2
Hồ Ngọc Trà, My
2
Nguyễn Anh, Tuấn
2
Nguyễn Xuân, Duy
2
Trần Quốc, Chiến
2
Đào Thị Vân, Anh
1
Bùi Hải, Triều
1
Chu Đức, Toàn
1
Dương Thị, Hoàn
1
Gary Jing Chuang
.
next >
Subject
14
Công nghệ hóa
10
Hóa hữu cơ
5
Hóa thực phẩm
3
Thuật toán
2
Phân tích dữ liệu
1
Chất xúc tác
1
Công cụ lập trình
1
Công nghệ FPGA
1
Cơ sở dữ liệu
1
Giáo dục đại học
.
next >