Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 265 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Organic food in Croatia: production principles and outlook.G. Krešic´
2010Xác định một số chỉ tiêu hóa - lý cơ bản của sản phẩm muối tinh sấy bằng máy sấy tầng sôi liên tụcBùi Trung, Thành; Nguyễn, Hay
2011AN NINH LƯƠNG THỰC VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONGNguyễn Kim, Hồng; Nguyễn Thị Bé, Ba
2011A Dinuclear Palladium Catalyst for r-Hydroxylation of Carbonyls with O2Gary Jing Chuang; Weike Wang, Eunsung Lee; Tobias Ritter
2010A Strategy for the Synthesis of Well-Defined Iron Catalysts and Application to Regioselective Diene HydrosilylationJessica Y. Wu, ...
2011Phan lập và nghiên cứu vi khuẩn ưa muối, ưa kiềm sinh enzyme protease và bước đầu thử nghiệm sản xuất nước mắm ngắn ngàyNguyễn Văn Lâm; Nguyễn Phương Nhuệ; Trịnh Thị Ngọc
2011A New Structure for the Substrate - Binding Antibiotic RamoplaninMei-Chu Lo
2011ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC THAY THẾ THỨC ĂN VIÊN HỖN HỢP BẰNG RAU MUỐNG (IPOMOEA AQUATICA) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA THỎ THỊT NEW ZEALANDNguyễn Xuân, Trạch,...
2010Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi saiHuỳnh Thị Kim, Cúc,...
2010PHÂN LẬP FLAVONOID TỪ CAO BUTANOL TRONG CÂY DIẾP CÁ (HOUTTUYNIA CORDATA THUNB) Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾPhan Văn, Cư