Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 28 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2006
Nghiên cứu xử lý dịch ép một số trái cây Việt Nam
Nguyễn Thị Minh, Nguyệt
;
Trương Thị Cẩm, Trang
2007
Ảnh hưởng của lương khô bổ sung bột rau ngót, bột dịch nấm men bia thủy phân đến sức khỏe bộ đội
Nguyễn Văn, Lục
2011
Mô hình hóa thời gian sấy riêng trong sấy thóc tĩnh theo lớp dầy
Đỗ Thái, Sơn
2007
Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng Curcumin của củ nghệ vàng
Lê Văn, Hoàng
2011
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch
Đào Thị Vân, Anh
;
Nguyễn Thị Bích, Thủy
2010
Mô hình hóa quá trình chiết POLYPHENOL từ vỏ vải
Lại Thị Ngọc, Hà,...
2010
Chuỗi bảo quản lạnh thực phẩm và kỹ thuật liên quan
Nguyễn Văn, Lưu
2007
Nghiên cứu bảo quản quả hồng (Diospyros kaki T) bằng hợp chất hữu cơ không độc và bằng bao gói túi HDPE
Vũ Thị, Thư,...
2010
Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chíp
Ngô Doãn, Tài
2008
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía Bắc
Bùi Quang, Tuấn
Discover
Author
2
Nguyễn Thị Bích, Thủy
1
Bùi Quang, Tuấn
1
G. Krešic´
1
Huỳnh Thị Kim, Cúc,...
1
Lê Văn, Hoàng
1
Lại Thị Ngọc, Hà,...
1
Nguyễn Minh, Thực,...
1
Nguyễn Phương Nhuệ
1
Nguyễn Thạch, Minh
1
Nguyễn Thị Hoài, Tâm
.
next >
Subject
2
Bảo quản thực phẩm
2
Chế biến thực phẩm
2
Chế biến tinh bột
1
An toàn thực phẩm
1
Bao gói túi HDPE
1
Chất phụ gia
1
Chế biến Thực phẩm
1
ENZYM
1
Gia súc nhai lại
1
Hạt cacao
.
next >
Date issued
5
2011
9
2010
5
2009
4
2008
3
2007
2
2006