Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 14.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Bước đầu khảo sát sự nhiễm LISTERIA MONOCYTOGENES trong một số thực phẩm trên thị trường Hà Nội bằng kỹ thuật POLYMERAS E CHAI N REACTION (PCR )Nguyễn Minh, Thực,...
2009Bảo quản một số quả có múi sau thu hoạch bằng màng phủ SHELLACPhạm Thị Thu, Hà,...
2006Nghiên cứu ứng dụng tinh bột PHOTPHAT làm phụ gia ổn định trạng thái của NECTAR xoàiNguyễn Đình Việt, Anh
2006Nghiên cứu xử lý dịch ép một số trái cây Việt NamNguyễn Thị Minh, Nguyệt; Trương Thị Cẩm, Trang
2007Ảnh hưởng của lương khô bổ sung bột rau ngót, bột dịch nấm men bia thủy phân đến sức khỏe bộ độiNguyễn Văn, Lục
2007Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng Curcumin của củ nghệ vàngLê Văn, Hoàng
2007Nghiên cứu bảo quản quả hồng (Diospyros kaki T) bằng hợp chất hữu cơ không độc và bằng bao gói túi HDPEVũ Thị, Thư,...
2008Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía BắcBùi Quang, Tuấn
2008Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanhNguyễn Thị Bích, Thủy
2009Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanhNguyễn Xuân, Cường