Hóa học (TC) : [652] Collection home page

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 541 to 560 of 652
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Tổng hợp và đặc trưng vật liệu ALUMINOPHOTPHAT mao quản trung bìnhVõ, Viễn; Nguyễn Phi, Hùng
2008NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG CHẾ PHẨM EM SẢN XUẤT PHÂN HỮU CƠ VI SINH TỪ XƠ DỪA - ỨNG DỤNG ĐỂ TRỒNG HOA CÚCNguyễn Thị Thu, Ngân; Trần Thị Duyên, Anh; Lê Xuân, Phương
2007Tổng hợp một số dẫn xuất cycloart-23Z-ene3β-25-diol và hoạt tính sinh học của chúngNguyễn Văn, Tuyến; Nguyễn Văn, Hùng; Nguyễn Quyết, Chiến
2008Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp Oxit nhôm theo phương pháp Sol-gelĐỗ Thanh, Hải,...
2009Khảo sát ảnh hưởng một số chủng nấm men trong sản xuất vang thanh longĐàm Sao, Mai
2007Một số kết quả nghiên cứu ứng dụng bức xạ Gamma trong bảo quản khoai tâyTrần Đình, Đông; Trần Như, Khuyên
2010Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAEPhạm Thu, Hà,...
2008Tìm hiểu ảnh hưởng của một số điều kiện sản xuất sữa KEFIR có bổ sung dâu tâyNguyễn Thị Lâm, Đoàn; Trần Thị Bích, Phượng
2008Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đóng chia ở Việt Nam - Thực trạng và giải phápThS. Nguyễn Thị Tuyết, Vân
2008Ảnh hưởng của các hợp chất kim loại chuyển tiếp lên quá trình tách loại LIGNIN khi nấu bột XENLULOZA từ gỗ vân sam theo phương pháp xútLê Quang, Diễn; Doãn Thái, Hòa; Hồ Sĩ, Tráng
2007Nghiên cứu bảo quản quả hồng (Diospyros kaki T) bằng hợp chất hữu cơ không độc và bằng bao gói túi HDPEVũ Thị, Thư,...
2007Sử dụng phụ phẩm chế biến tinh bột sắn (bột đen) và chế biến nhân đậu xanh (cám phôi) để nuôi lợn thịt tại Dương Liễu, Hoài Đức, Hà TâyBùi Quang, Tuấn
2009Ảnh hưởng của quá trình sấy malt đến hoạt tính của EnzymNguyễn Thạch, Minh
2011Phát triển một phương pháp sản xuất bột lòng trắng trứng gà bằng kỹ thuật sấy ở nhiệt độ thấpHồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn
2008Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanhNguyễn Thị Bích, Thủy
2009Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanhNguyễn Xuân, Cường
2007Sơn điện di catốt bảo vệ kim loại trên cơ sở nhựa Epoxy biến tínhNguyễn Duy, Lời; Nguyễn Việt, Bắc
2006Chế tạo vật liệu hiđrogel bằng bức xạ. Phần 6. Động học quá trình hấp thụ và bay hơi nước của màng hiđrogel Pvp/peg/ К -carrageenanNguyễn Quốc, Hiến,...
2008Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía BắcBùi Quang, Tuấn
2010Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chípNgô Doãn, Tài
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 541 to 560 of 652