Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 541 to 560 of 652
Issue Date | Title | Author(s) |
2007 | Tổng hợp và đặc trưng vật liệu ALUMINOPHOTPHAT mao quản trung bình | Võ, Viễn; Nguyễn Phi, Hùng |
2008 | NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG CHẾ PHẨM EM SẢN XUẤT PHÂN HỮU CƠ VI SINH TỪ XƠ DỪA - ỨNG DỤNG ĐỂ TRỒNG HOA CÚC | Nguyễn Thị Thu, Ngân; Trần Thị Duyên, Anh; Lê Xuân, Phương |
2007 | Tổng hợp một số dẫn xuất cycloart-23Z-ene3β-25-diol và hoạt tính sinh học của chúng | Nguyễn Văn, Tuyến; Nguyễn Văn, Hùng; Nguyễn Quyết, Chiến |
2008 | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp Oxit nhôm theo phương pháp Sol-gel | Đỗ Thanh, Hải,... |
2009 | Khảo sát ảnh hưởng một số chủng nấm men trong sản xuất vang thanh long | Đàm Sao, Mai |
2007 | Một số kết quả nghiên cứu ứng dụng bức xạ Gamma trong bảo quản khoai tây | Trần Đình, Đông; Trần Như, Khuyên |
2010 | Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAE | Phạm Thu, Hà,... |
2008 | Tìm hiểu ảnh hưởng của một số điều kiện sản xuất sữa KEFIR có bổ sung dâu tây | Nguyễn Thị Lâm, Đoàn; Trần Thị Bích, Phượng |
2008 | Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đóng chia ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp | ThS. Nguyễn Thị Tuyết, Vân |
2008 | Ảnh hưởng của các hợp chất kim loại chuyển tiếp lên quá trình tách loại LIGNIN khi nấu bột XENLULOZA từ gỗ vân sam theo phương pháp xút | Lê Quang, Diễn; Doãn Thái, Hòa; Hồ Sĩ, Tráng |
2007 | Nghiên cứu bảo quản quả hồng (Diospyros kaki T) bằng hợp chất hữu cơ không độc và bằng bao gói túi HDPE | Vũ Thị, Thư,... |
2007 | Sử dụng phụ phẩm chế biến tinh bột sắn (bột đen) và chế biến nhân đậu xanh (cám phôi) để nuôi lợn thịt tại Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Tây | Bùi Quang, Tuấn |
2009 | Ảnh hưởng của quá trình sấy malt đến hoạt tính của Enzym | Nguyễn Thạch, Minh |
2011 | Phát triển một phương pháp sản xuất bột lòng trắng trứng gà bằng kỹ thuật sấy ở nhiệt độ thấp | Hồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn |
2008 | Ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản chanh | Nguyễn Thị Bích, Thủy |
2009 | Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanh | Nguyễn Xuân, Cường |
2007 | Sơn điện di catốt bảo vệ kim loại trên cơ sở nhựa Epoxy biến tính | Nguyễn Duy, Lời; Nguyễn Việt, Bắc |
2006 | Chế tạo vật liệu hiđrogel bằng bức xạ. Phần 6. Động học quá trình hấp thụ và bay hơi nước của màng hiđrogel Pvp/peg/ К -carrageenan | Nguyễn Quốc, Hiến,... |
2008 | Ảnh hưởng của một số yếu tố đến việc sử dụng rơm và thân cây ngô làm thức ăn cho trâu bò tại các tỉnh phía Bắc | Bùi Quang, Tuấn |
2010 | Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chíp | Ngô Doãn, Tài |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 541 to 560 of 652