Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
LUẬN VĂN, LUẬN ÁN
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
KLTN Khoa Hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2016
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xác định nitrit, ứng dụng xác định nitrit trong thực phẩm dưa cải muối.
Nguyễn, Đình Chương
;
Đinh, Nguyễn Anh Khuê
2017
Nghiên cứu điều kiện tối ưu của phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để phân tích hàm lượng của natri benzoate trong các sản phẩm thực phẩm từ thịt.
Phạm, Thị Hà
;
Thái, Thị Bảo Ngân
2019
Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Nguyễn, Hữu Lý
2018
Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Nghiêm, Trọng Nghĩa
Discover
Author
1
Nghiêm, Trọng Nghĩa
1
Nguyễn, Hữu Lý
1
Thái, Thị Bảo Ngân
1
Đinh, Nguyễn Anh Khuê
Subject
1
Anthocyanin
1
Bắp cải tím
1
Cây lá cẩm
1
Dưa cải muối
1
Giấy chỉ thị
1
Hàn the
1
Natri benzoate
1
Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng...
1
Phẩm màu ethanol
1
Sản phẩm từ thịt
.
next >
Date issued
1
2019
1
2018
1
2017
1
2016