Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 828
Issue Date | Title | Author(s) |
2018 | Nghiên cứu bào chế kem Biposa dùng để dưỡng da và hỗ trợ trị bệnh ngoài da từ dịch chiết cây Đơn Kim | Phạm, Văn Vượng, TS.; Lê, Thị Trung Gia |
2018 | Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Đặng, Thị Ngọc Thủy |
2018 | Đánh giá khả năng xử lý nước thải nuôi tôm của mô hình đất ngập nước nhân tạo dòng chảy đứng bằng cây chuối hoa | Ngô, Thị Mỹ Bình; Nguyễn, Thị Kiều My |
2018 | Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó. | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Phan, Thị Diệu Hiền |
2018 | Nghiên cứu hấp phụ ion Cu2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu hấp phụ chitosan, axit humic và tổ hợp chitosan/axit humic | Trần, Mạnh Lục, TS.; Phạm, Thị Gái |
2018 | Nghiên cứu tổ hợp than bùn – xơ dừa làm vật liệu hấp phụ chất màu hữu cơ trong nước | Trần, Mạnh Lục, TS.; Nguyễn, Thị Nhung |
2018 | Đánh giá khả năng xử lý nước thải nuôi tôm của mô hình đất ngập nước nhân tạo dòng chảy đứng bằng cây sậy. | Ngô, Thị Mỹ Bình; Trần, Thị Hải Trúc |
2018 | Đánh giá khả năng xử lý nước thải nuôi tôm của mô hình đất ngập nước nhân tạo dòng chảy đứng bằng cỏ Vetiver. | Đinh, Văn Tạc, TS.; Nguyễn, Ngọc Tín |
2018 | Nghiên cứu hấp phụ Cu2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu xơ dừa, than bùn | Trần, Mạnh Lục, TS.; Tăng, Thị Phương Quyên |
2018 | Nghiên cứu khả năng hấp phụ thuốc nhuộm Rhodamine B của bã mía chưa biến tính và bã mía biến tính bằng NaOH/H2O2 | Bùi, Xuân Vững, TS.; Nguyễn, Thị Mộng Thúy |
2018 | Xác định hàm lượng kẽm, chì trong một số loại rau xanh trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS. | Ngô, Thị Mỹ Bình; Nguyễn, Hoàng Dung |
2018 | Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nghiêm, Trọng Nghĩa |
2018 | Đánh giá chất lượng nước từ các ao hồ nuôi tôm tại thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng | Ngô, Thị Mỹ Bình; Hồ, Thị Nhơn |
2018 | Nghiên cứu chiết tách nano vàng từ dung dịch HAuCl4 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá cây nha đam. | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Hoàng, Lương Nhật Nam |
2018 | Nghiên cứu hấp phụ Pb2+, Cu2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu Chitin - Axit Humic ghép Axit Acrylic | Trần, Mạnh Lục, TS.; Dương, Thị Thu Linh |
2012 | Phân tích đánh giá tổng hàm lượng thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm thuộc bờ biển Đà Nẵng bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS. | Lê, Thị Mùi; Nguyễn, Thị Trang |
2012 | Khảo sát thành phần hóa học của lá sen được thu hái ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. | Giang, Thị Kim Liên, TS.; Văn, Quốc Hoàng |
2012 | Nghiên cứu xác định axit hữu cơ trong lá cây sống đời (Kalanchoe pinnata) ở xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. | Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Văn Cương |
2012 | Nghiên cứu chiết tách bixin trong hạt điều nhuộm bằng dầu shortening để ứng dụng tạo màu bò khô. | Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Thị Vương Cang |
2012 | Nghiên cứu một số tính chất của muối magie hydroxycitrat, ứng dụng chế biến bột giảm béo hòa tan. | Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thị Quỳnh |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 828