KLTN Khoa Hóa học : [828] Collection home page

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 828
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu bào chế kem Biposa dùng để dưỡng da và hỗ trợ trị bệnh ngoài da từ dịch chiết cây Đơn KimPhạm, Văn Vượng, TS.; Lê, Thị Trung Gia
2018Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pHLê, Tự Hải, PGS.TS.; Đặng, Thị Ngọc Thủy
2018Đánh giá khả năng xử lý nước thải nuôi tôm của mô hình đất ngập nước nhân tạo dòng chảy đứng bằng cây chuối hoaNgô, Thị Mỹ Bình; Nguyễn, Thị Kiều My
2018Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Phan, Thị Diệu Hiền
2018Nghiên cứu hấp phụ ion Cu2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu hấp phụ chitosan, axit humic và tổ hợp chitosan/axit humicTrần, Mạnh Lục, TS.; Phạm, Thị Gái
2018Nghiên cứu tổ hợp than bùn – xơ dừa làm vật liệu hấp phụ chất màu hữu cơ trong nướcTrần, Mạnh Lục, TS.; Nguyễn, Thị Nhung
2018Đánh giá khả năng xử lý nước thải nuôi tôm của mô hình đất ngập nước nhân tạo dòng chảy đứng bằng cây sậy.Ngô, Thị Mỹ Bình; Trần, Thị Hải Trúc
2018Đánh giá khả năng xử lý nước thải nuôi tôm của mô hình đất ngập nước nhân tạo dòng chảy đứng bằng cỏ Vetiver.Đinh, Văn Tạc, TS.; Nguyễn, Ngọc Tín
2018Nghiên cứu hấp phụ Cu2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu xơ dừa, than bùnTrần, Mạnh Lục, TS.; Tăng, Thị Phương Quyên
2018Nghiên cứu khả năng hấp phụ thuốc nhuộm Rhodamine B của bã mía chưa biến tính và bã mía biến tính bằng NaOH/H2O2Bùi, Xuân Vững, TS.; Nguyễn, Thị Mộng Thúy
2018Xác định hàm lượng kẽm, chì trong một số loại rau xanh trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS.Ngô, Thị Mỹ Bình; Nguyễn, Hoàng Dung
2018Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩmLê, Tự Hải, PGS.TS.; Nghiêm, Trọng Nghĩa
2018Đánh giá chất lượng nước từ các ao hồ nuôi tôm tại thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà NẵngNgô, Thị Mỹ Bình; Hồ, Thị Nhơn
2018Nghiên cứu chiết tách nano vàng từ dung dịch HAuCl4 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá cây nha đam.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Hoàng, Lương Nhật Nam
2018Nghiên cứu hấp phụ Pb2+, Cu2+ trong dung dịch nước bằng vật liệu Chitin - Axit Humic ghép Axit AcrylicTrần, Mạnh Lục, TS.; Dương, Thị Thu Linh
2012Phân tích đánh giá tổng hàm lượng thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm thuộc bờ biển Đà Nẵng bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS.Lê, Thị Mùi; Nguyễn, Thị Trang
2012Khảo sát thành phần hóa học của lá sen được thu hái ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.Giang, Thị Kim Liên, TS.; Văn, Quốc Hoàng
2012Nghiên cứu xác định axit hữu cơ trong lá cây sống đời (Kalanchoe pinnata) ở xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Văn Cương
2012Nghiên cứu chiết tách bixin trong hạt điều nhuộm bằng dầu shortening để ứng dụng tạo màu bò khô.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Thị Vương Cang
2012Nghiên cứu một số tính chất của muối magie hydroxycitrat, ứng dụng chế biến bột giảm béo hòa tan.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Thị Quỳnh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 828