Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582
Nhan đề: | Nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật sản xuất và bảo quản để nâng cao chất lượng nem chua |
Tác giả: | PGS.TS. Nguyễn Đức, Lượng Nguyễn Thị Mỹ, Nhung |
Từ khoá: | Vi sinh vật học Hóa sinh học Nem chua |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LA5455.pdf | 955.72 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.