Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582
Nhan đề: Nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật sản xuất và bảo quản để nâng cao chất lượng nem chua
Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Đức, Lượng
Nguyễn Thị Mỹ, Nhung
Từ khoá: Vi sinh vật học
Hóa sinh học
Nem chua
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LA5455.pdf955.72 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...