Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582
Nhan đề: | Nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật sản xuất và bảo quản để nâng cao chất lượng nem chua |
Tác giả: | PGS.TS. Nguyễn Đức, Lượng Nguyễn Thị Mỹ, Nhung |
Từ khoá: | Vi sinh vật học Hóa sinh học Nem chua |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.