Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582
Nhan đề: Nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật sản xuất và bảo quản để nâng cao chất lượng nem chua
Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Đức, Lượng
Nguyễn Thị Mỹ, Nhung
Từ khoá: Vi sinh vật học
Hóa sinh học
Nem chua
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31582
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...