Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34156
Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả: Lê, Thanh Hải
Năm xuất bản: 2010
Tóm tắt: Một số công thức chế biến hóa sinh thực phẩm. đề thi hóa sinh-enzyme tham khảo.
Mô tả: Thành phố Hồ Chí Minh: Trẻ, 2010.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34156
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...