Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34156
Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả: Lê, Thanh Hải
Năm xuất bản: 2010
Tóm tắt: Một số công thức chế biến hóa sinh thực phẩm. đề thi hóa sinh-enzyme tham khảo.
Mô tả: Thành phố Hồ Chí Minh: Trẻ, 2010.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34156
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
000000129214.pdf19.65 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...