Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34163
Nhan đề: Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Thị Kim, Hoa
Từ khoá: Công nghệ hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2003
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34163
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TL370.pdf12.49 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...