Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34163
Nhan đề: | Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam |
Tác giả: | Nguyễn Thị Kim, Hoa |
Từ khoá: | Công nghệ hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2003 |
Nhà xuất bản: | Phụ nữ |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34163 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.