Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34163
Nhan đề: | Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam |
Tác giả: | Nguyễn Thị Kim, Hoa |
Từ khoá: | Công nghệ hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2003 |
Nhà xuất bản: | Phụ nữ |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34163 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TL370.pdf | 12.49 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.