Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167
Nhan đề: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Thu nhận sữa, chế biến sữa, kem, pho mat, sữa chua, bơ, sản phẩm lên men
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...