Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167
Nhan đề: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Thu nhận sữa, chế biến sữa, kem, pho mat, sữa chua, bơ, sản phẩm lên men
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000051159.pdf12.17 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...