Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167
Nhan đề: | Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa |
Tác giả: | Chu, Thị Thơm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Thu nhận sữa, chế biến sữa, kem, pho mat, sữa chua, bơ, sản phẩm lên men |
Mô tả: | Hà Nội: lao động, 2006 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.