Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167
Nhan đề: | Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa |
Tác giả: | Chu, Thị Thơm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Thu nhận sữa, chế biến sữa, kem, pho mat, sữa chua, bơ, sản phẩm lên men |
Mô tả: | Hà Nội: lao động, 2006 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34167 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000051159.pdf | 12.17 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.