Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34182
Nhan đề: Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
Tác giả: Lâm, Xuân Thanh
Năm xuất bản: 2003
Tóm tắt: Sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sữa hộp, kem, sản phẩm lên men, sữa chua, phó mát, bơ
Mô tả: Hà Nội: khoa học kỹ thuật, 2003. - 200 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34182
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...