Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34184
Title: | Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm [Cơ sở lí thuyết và kĩ thuật sản xuất thực phẩm] (Dùng trong các trường đại học và cao đẳng). [ Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chè, thuốc lá, cà phê, bia, rượu, mỳ chính, nước chấm, nước mắm, tương, bánh mỳ, mỳ ăn |
Authors: | Nguyễn, Xuân Phương |
Issue Date: | 2006 |
Abstract: | Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: đồ hộp, sản phẩm lên men, dầu béo và tinh dầu, đường, lương thực. |
Description: | Tái bản lần thứ nhất. - Hà Nội: Giáo dục, 2006. |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34184 |
Appears in Collections: | Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.