Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34184
Title: Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm [Cơ sở lí thuyết và kĩ thuật sản xuất thực phẩm] (Dùng trong các trường đại học và cao đẳng). [ Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chè, thuốc lá, cà phê, bia, rượu, mỳ chính, nước chấm, nước mắm, tương, bánh mỳ, mỳ ăn
Authors: Nguyễn, Xuân Phương
Issue Date: 2006
Abstract: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: đồ hộp, sản phẩm lên men, dầu béo và tinh dầu, đường, lương thực.
Description: Tái bản lần thứ nhất. - Hà Nội: Giáo dục, 2006.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34184
Appears in Collections:Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...