Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34232
Nhan đề: Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống (dùng trong các truờng trung học chuyên nghiệp)
Tác giả: Nguyễn, Hữu Thủy
Năm xuất bản: 2007
Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống.
Mô tả: Hà Nội: Hà Nội, 2007.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34232
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...