Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34232
Nhan đề: Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống (dùng trong các truờng trung học chuyên nghiệp)
Tác giả: Nguyễn, Hữu Thủy
Năm xuất bản: 2007
Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống.
Mô tả: Hà Nội: Hà Nội, 2007.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34232
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000091023.pdf21.05 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...