Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34267
Nhan đề: Bài giảng Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm
Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Duy, Định
Từ khoá: Công nghệ hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: Đại học Bách khoa Hà Nội
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34267
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...