Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36951
Nhan đề: THUẬT CHẾ BIẾN CÁC MÓN LẨU VÀ SÚP
Tác giả: Lê, Thanh Xuân
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn
Mô tả: Hà Nội: thanh niên, 2004.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36951
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...