Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36977
Nhan đề: 555 món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng [Ẩm thực Việt Nam. Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam]
Tác giả: Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội
Năm xuất bản: 2005
Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến.
Mô tả: Tái bản có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Thống kê, 2005.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36977
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...