Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43002
Nhan đề: Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. Một số chất bảo quản thủy sản
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43002
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000051141.pdf8.74 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...