![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43002
Nhan đề: | Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản |
Tác giả: | Chu, Thị Thơm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. Một số chất bảo quản thủy sản |
Mô tả: | Hà Nội: lao động, 2006. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43002 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.