Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43002
Nhan đề: | Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản |
Tác giả: | Chu, Thị Thơm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. Một số chất bảo quản thủy sản |
Mô tả: | Hà Nội: lao động, 2006. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43002 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000051141.pdf | 8.74 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.