Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43711
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan oligoxacarit làm phụ gia chế biến giò lụa |
Tác giả: | Trần Đình, Toại,... |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Chế biến giò lụa |
Năm xuất bản: | 2007 |
Trích dẫn: | Tạp chí Hóa học, T. 45 (6A), Tr. 155 - 158, 2007 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43711 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.