Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43711
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan oligoxacarit làm phụ gia chế biến giò lụa
Tác giả: Trần Đình, Toại,...
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến giò lụa
Năm xuất bản: 2007
Trích dẫn: Tạp chí Hóa học, T. 45 (6A), Tr. 155 - 158, 2007
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43711
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...