Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56177
Nhan đề: | Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam. |
Tác giả: | Đoàn, Thị Bắc Lê, Tất Khương Kouichi, Omura |
Từ khoá: | Bảo quản lạnh Công nghệ Hyokan Quả cam Valencia 2 Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 12/2018 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56177 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.