Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56177
Nhan đề: | Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam. |
Tác giả: | Đoàn, Thị Bắc Lê, Tất Khương Kouichi, Omura |
Từ khoá: | Bảo quản lạnh Công nghệ Hyokan Quả cam Valencia 2 Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 12/2018 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56177 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
ĐOÀN THỊ BẮC.pdf | Toàn văn | 480.68 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.