Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56177
Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lạnh bằng công nghệ Hyokan đến chất lượng quả cam.
Tác giả: Đoàn, Thị Bắc
Lê, Tất Khương
Kouichi, Omura
Từ khoá: Bảo quản lạnh
Công nghệ Hyokan
Quả cam
Valencia 2
Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 12/2018
Nhà xuất bản: Khoa học và công nghệ Việt Nam
Mô tả: Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56177
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
ĐOÀN THỊ BẮC.pdfToàn văn480.68 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...