Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
Title: | Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari). |
Authors: | Hoàng, Thị Lệ Hằng Nguyễn, Thị Thu Hường |
Keywords: | Anthocyanin Quy trình chế biến Khoai lang tím Nước uống lên men |
Issue Date: | 12/2018 |
Publisher: | Khoa học công nghệ Việt Nam |
Description: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018 |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214 |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.