Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari). |
Tác giả: | Hoàng, Thị Lệ Hằng Nguyễn, Thị Thu Hường |
Từ khoá: | Anthocyanin Quy trình chế biến Khoai lang tím Nước uống lên men |
Năm xuất bản: | 12/2018 |
Nhà xuất bản: | Khoa học công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.