Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Thị Thu Hường
Từ khoá: Anthocyanin
Quy trình chế biến
Khoai lang tím
Nước uống lên men
Năm xuất bản: 12/2018
Nhà xuất bản: Khoa học công nghệ Việt Nam
Mô tả: Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...