Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Lệ Hằng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Hường | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-23T03:24:42Z | - |
dc.date.available | 2019-10-23T03:24:42Z | - |
dc.date.issued | 2018-12 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214 | - |
dc.description | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học công nghệ Việt Nam | vi |
dc.subject | Anthocyanin | vi |
dc.subject | Quy trình chế biến | vi |
dc.subject | Khoai lang tím | vi |
dc.subject | Nước uống lên men | vi |
dc.title | Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari). | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.