Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57128
Nhan đề: | Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus). |
Tác giả: | Phạm, Thị Thu Ngân Nguyễn, Ngọc Anh Thư |
Từ khoá: | Hylocereus polyrhizus Rượu vang Saccharomyces cerevisiae Thanh long ruột đỏ |
Năm xuất bản: | 8/2019 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(8) 8.2019 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57128 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
48.pdf | 781.44 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.