Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57246
Nhan đề: | Amino Acid Fermentation |
Tác giả: | Yokota, Atsushi, ed. Ikeda, Masato, ed. |
Từ khoá: | Biotechnology Biochemical Engineering Amino acid Microbiology |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Springer |
Tùng thư/Số báo cáo: | Advances in Biochemical Engineering/Biotechnology;159 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57246 |
ISBN: | 978-4-431-56520-8 |
Bộ sưu tập: | Biology |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
10.1007_978-4-431-56520-8.pdf | book | 5.64 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.