Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57246
Nhan đề: Amino Acid Fermentation
Tác giả: Yokota, Atsushi, ed.
Ikeda, Masato, ed.
Từ khoá: Biotechnology
Biochemical Engineering
Amino acid
Microbiology
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Springer
Tùng thư/Số báo cáo: Advances in Biochemical Engineering/Biotechnology;159
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57246
ISBN: 978-4-431-56520-8
Bộ sưu tập: Biology

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...