Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57246
Nhan đề: | Amino Acid Fermentation |
Tác giả: | Yokota, Atsushi, ed. Ikeda, Masato, ed. |
Từ khoá: | Biotechnology Biochemical Engineering Amino acid Microbiology |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Springer |
Tùng thư/Số báo cáo: | Advances in Biochemical Engineering/Biotechnology;159 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57246 |
ISBN: | 978-4-431-56520-8 |
Bộ sưu tập: | Biology |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.