Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57343
Nhan đề: Nanoscience in Food and Agriculture 4
Tác giả: Ranjan, Shivendu, ed.
Dasgupta, Nandita, ed.
Lichtfouse, Eric, ed.
Từ khoá: Nanoscience
Food
Agriculture
Nanomaterials
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Springer
Tùng thư/Số báo cáo: Sustainable Agriculture Reviews;
Tóm tắt: This book presents comprehensive reviews on the principles, design and applications of nanomaterials in food, water and pharmaceutical sectors.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57343
ISBN: 978-3-319-53112-0
Bộ sưu tập: Engineering

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...