Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57360
Nhan đề: | Foodborne Pathogens: Virulence Factors and Host Susceptibility |
Tác giả: | Gurtler, Joshua B., ed. Doyle, Michael P., ed. Kornacki, Jeffrey L., ed. |
Từ khoá: | Foodborne Pathogens Virulence Factors Infectious Dose Host Susceptibility |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Springer |
Tùng thư/Số báo cáo: | Food Microbiology and Food Safety; |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57360 |
ISBN: | 978-3-319-56836-2 |
Bộ sưu tập: | Engineering |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
10.1007_978-3-319-56836-2.pdf | book | 9.29 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.