Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57360
Nhan đề: Foodborne Pathogens: Virulence Factors and Host Susceptibility
Tác giả: Gurtler, Joshua B., ed.
Doyle, Michael P., ed.
Kornacki, Jeffrey L., ed.
Từ khoá: Foodborne Pathogens
Virulence Factors
Infectious Dose
Host Susceptibility
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Springer
Tùng thư/Số báo cáo: Food Microbiology and Food Safety;
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57360
ISBN: 978-3-319-56836-2
Bộ sưu tập: Engineering

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
10.1007_978-3-319-56836-2.pdfbook9.29 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...