Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9848
Nhan đề: Nghiên cứu định lượng Borax trong chả thịt bằng phương pháp UV- VIS với thuốc thử Curcumin và khảo sát thực trạng sử dụng trên thị trường Đà Nẵng.
Tác giả: Bùi, Xuân Vững, TS.
Lê, Thị Minh Huyền
Từ khoá: Nghiên cứu định lượng
Borax
Chả thịt
Phương pháp UV-VIS
Thuốc thử Curcurmin
Thị trường Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9848
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...