Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9848
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Xuân Vững, TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Minh Huyền-
dc.date.accessioned2015-04-10T02:27:34Z-
dc.date.available2015-04-10T02:27:34Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9848-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan.Chương 2: Thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghiên cứu định lượngvi
dc.subjectBoraxvi
dc.subjectChả thịtvi
dc.subjectPhương pháp UV-VISvi
dc.subjectThuốc thử Curcurminvi
dc.subjectThị trường Đà Nẵngvi
dc.titleNghiên cứu định lượng Borax trong chả thịt bằng phương pháp UV- VIS với thuốc thử Curcumin và khảo sát thực trạng sử dụng trên thị trường Đà Nẵng.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...