Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Duyệt theo Chủ đề Protein
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 3 đến 11 của 11
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2008
Giáo trình công nghệ protein
Cao Đăng Nguyên
;
Đỗ Quý Hai
2017
Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết nấm men và axit salicylic đến khả năng tích lũy protein và polysaccharide của tế bào cây mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) nuôi cấy in vitro.
Võ, Châu Tuấn, TS.
;
Trịnh, Thị Quỳnh
2016
Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã hạt đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Lê, Tự Hải
;
Nguyễn, Thị Hường
2015
Nghiên cứu chiết tách Protein từ bã đậu phộng và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Nguyễn, Thị Hoài Giang
2016
Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt cây chùm ngây.
Lê, Tự Hải
;
Huỳnh, Thị Ngân Sương
2015
Nghiên cứu chiết tách Protein từ hạt chùm ngây và ứng dụng làm chất keo tụ xử lý nước đục.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
;
Nguyễn, Văn Tài
2016
Nghiên cứu phương pháp thu hồi protein cá trong nước thải cơ sở chế biến chả cá (surimi) tại khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.
Đặng, Quang Vinh, TS.
;
Trần, Thị Mỹ Ly
2016
Nghiên cứu sử dụng protein của hạt cây chùm ngây trong xử lí nước đục.
Lê, Tự Hải
;
Lê, Trần Trà My
2004
Protein Synthesis and Ribosome Structure
Knud H. Nierhaus
;
Daniel N. Wilson