Browsing by Subject Anthocyanin
Showing results 1 to 4 of 4
Issue Date | Title | Author(s) |
12/2018 | Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari). | Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Thị Thu Hường |
2018 | Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó. | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Phan, Thị Diệu Hiền |
2018 | Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Nghiêm, Trọng Nghĩa |
2018 | Nghiên cứu điều kiện tối ưu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và ứng dụng làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, sản xuất giấy đo pH | Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Đặng, Thị Ngọc Thủy |