Browsing by Author Đào, Hùng Cường, GS.TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 118 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2012Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong lá cây sống đời (Kalanchoe pinnata (Lamk.) Pers).Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Hồng Kiều
2016Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết cây nở ngày đất.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Đăng Thùy Trang
2016Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá cây rẻ quạt.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Hoàng, Châu Thanh Thảo
2013Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng NamĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Minh Khanh
2015Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả sung ở Quảng Nam.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đoàn, Ngọc Phương Thảo
2015Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của tầm gửi - cây mít ở Điện Bàn - Quảng NamĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Đoàn, Nguyễn Ly Na
2017Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết rễ, lá cây bồ công anh ở Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Trương Thiện Vũ
2014Nghiên cứu chiết tách và xách định thành phần hóa học của lá và rễ non dứa dại ở Hội An trong một số dịch chiết hữu cơ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phùng, Thị Ái Hữu
2017Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Như Ngọc
2020Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu hoa đậu biếcĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Lê Trà My
2012Nghiên cứu chiết tách, phân lập phẩm màu annatto từ hạt điều nhuộm bằng phương pháp KOHĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Hoa
2019Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Hữu Lý
2012Nghiên cứu chiết tách, tinh chế chất màu từ hạt cây điều nhuộm bằng phương pháp KOH.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Võ, Thị Ngọc Thanh
2012Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà TĩnhĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Nguyệt
2014Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học trong lá cây mã đề.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thanh Tú
2014Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của cánh hoa, đài hoa trong một số dịch chiết từ hoa bụp giấm.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Bảo Khuyên
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Bùi, Ngọc Phương Châu
2020Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của lá cây mơ tam thể bằng các dung môi N-Hexane, Diethyl Ether và Ethanol (Paederia scandens)Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Đinh Thanh Hải
2020Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của lá cây mơ tam thể qua các dung môi dichloromethane, chloroform, ethyl acetate, buthanolĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Lương, Tấn Nam
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ củ ráyĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Lan Phương