Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Ngày gửi
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Duyệt theo Tác giả Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 98 đến 117 của 118
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2012
Nghiên cứu xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của dầu rái ở Đại Lộc-Quảng Nam
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Lê, Thị Đông
2012
Nghiên cứu xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của dầu rái ở Đại Lộc-Quảng Nam.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Nguyễn, Thị Khánh Ly
2012
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân cây sống đời (Kalanchoe pinnata) tại Đà Nẵng
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Phan, Thị Hằng Nga
2012
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân cây sống đời tại Đà Nẵng.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Đặng, Thị Giàu
2020
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học từ dịch chiết của cây giảo cổ lam.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Trần, Thanh Mỹ Duyên
2012
Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong dịch chiết từ cây ngải cứu ở Đà Nẵng.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Đặng, Thị Ngọc
2012
Nghiên cứu xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong tinh dầu từ cây ngải cứu ở Quảng Nam.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Đoàn, Ngọc Phương Thảo
2014
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách Axit Hidroxy Citric từ lá bứa khô bằng nước với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Nguyễn, Thị Trọng
2013
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu annatto quy mô 10kg/mẻ bằng dung dịch KOH
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Nguyễn, Đắc Đạt
2014
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu Annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Đoàn, Thị Lưu Luyến
2013
Nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin từ vỏ quả và lá cây bứa
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Trần, Thị Diệu My
2017
Nghiên cứu điều chế nano berberin từ nguyên liệu berberin 50%
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Nguyễn, Công Kính
2019
Nghiên cứu định danh các cấu tử hóa học có trong dịch chiết Dichloromethane, Ethyl acetate và n-Hexane của củ nưa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Trương, Thị Bùi Diệu
2019
Nghiên cứu định danh thành phần hoá học trong dịch chiết Cloroform và ethanol của cây lá cẩm
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Trần, Thị Lợi
2019
Nghiên cứu định danh thành phần hoá học trong dịch chiết n-hexane và ethyl acetate của cây lá cẩm
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Nguyễn, Thị Thương
2020
Nghiên cứu định danh thành phần hóa học và phân lập chất tinh khiết trong dịch chiết n – hexan của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.)
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Đỗ, Minh Ngọc
2021
NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH MỘT SỐ THÀNH PHẦN HOÁ HỌC CÓ TRONG CÂY MƠ LÔNG VÀ ĐỊNH DANH CẤU TỬ HOÁ HỌC CÓ TRONG DỊCH CHIẾT DICHLOROMETHANE, ETHYL ACETATE TỪ LÁ MƠ LÔNG (PAEDERIA LANUGINOSA WALL) THU HÁI TẠI QUẢNG NAM, VIỆT NAM
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
ĐINH, THANH TRÚC QUỲNH
2020
Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform và ứng dụng làm màu thực phẩm từ Hoa đậu biếc.
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Phan, Quốc Thắng
2020
Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học trong dịch chiết Chloroform, Ethyl acetate, Ethanol của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz.).
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Đoàn, Phùng Gia Linh
2013
Tối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ
Đào, Hùng Cường, GS.TS.
;
Lê, Thị Tuyết Anh